VIỆC THIẾT KẾ KHU TRẠM BIẾN ÁP TRUNG THẾ LÀ ĐIỀU HẾT SỨC QUAN TRỌNG VỚI MỘT HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP.

SỰ ỔN ĐỊNH VÀ AN TOÀN CHO CẢ HỆ THỐNG GẦN NHƯ TUYỆT ĐỐI VÀ PHẢI ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU.CHỈ CẦN TRẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG LÀ CẢ HỆ THỐNG SẢN XUẤT CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG PHẢI TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG, GÂY THIỆT HẠI VỀ MẶT KINH TẾ MỘT CÁCH HẾT SỨC RÕ RÀNG.

NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN NHẤT NHÀ ĐẦU TƯ CẦN QUAN TÂM KHI TIẾN HÀNH XÂY DỰNG MỘT TRẠM BIẾN ÁP TRUNG THẾ NHƯ SAU.

Ở giai đoạn đầu tiên, chủ đầu tư kết hợp với nhà thầu thi công điện tính toán tổng công suất của toàn bộ nhà máy. Từ hệ thống máy móc sản xuất đến điện dùng cho cụm văn phòng, hệ thống chiếu sáng, thông gió, …

Sau đó đơn vị thi công sẽ liên hệ với điện lực khu vực để xin phép được cấp điện dùng trong sản xuất kinh doanh theo các chi tiết bên trong bộ hồ sơ xin cấp điện.

Qui trình thực hiện hoàn thiện một bộ hồ sơ xin cấp điện là vô cùng phức tạp, chi tiết và chính xác. 

Chủđầu tư phải cung cấp Giấy chứng nhận đầu tư, giấy Đăng kí kinh doanh, Hợp đồng thuê đất, hồ sơ thiết kế hệ thống điện, Tổng công suất, ….. và rất nhiều giấy tờ có liên quan khác.

Nhà thầu thi công điện là chúng tôi sẽ hỗ trợ thực hiện công đoạn này toàn bộ, gửi đến đủ 8 ban ngành có liên quan để được xét duyệt đầy đủ từ 8 bộ phận chuyên môn này.

Thời gian thực hiện luôn đúng tiến độ theo yêu cầu của nhà đầu tư.

Sau khi hoàn thiện, nộp và được xét duyệt đầy đủ 8 bộ phận chuyên môn có liên quan đến việc cấp điện. Điện lực khu vực sẽ cho thời gian chính xác để đấu nối trung thế và cấp điện cho chủ đầu tư.

Lưu ý, Công nhân thực hiện việc đấu nối trung thế này phải có “Chứng Chỉ Đấu Nối Điện Trung Thế” chuyên môn do cơ quan nhà nước cấp. Nếu không hợp lệ và đầy đủ, việc đấu nối sẽ bị tạm dừng.

Công ty chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng và Chứng chỉ chuyên môn trong việc đấu nối trung thế, luôn đảm bảo trách nhiệm và an tâm cho khách hàng. 

Dựa trên Bản thiết kế hệ thống điện đã có, Công ty cơ điện Tân Hiệp Phát chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất, lắp đặt đấu nối theo đúng trình tự.

Với kinh nghiệm nhiều năm và với các hệ thống điện nhà xưởng lớn đang vận hành ổn định. Chúng tôi hoàn toàn tự tin về các bước thực hiện toàn bộ quy trình từ những bước đầu tiên đến khi nhà máy được cấp điện vận hành ổn định.