TỪ GIAI ĐOẠN TIẾP NHẬN THÔNG TIN BAN ĐẦU, LÊN KẾ HOẠCH… CHO ĐẾN HOÀN THÀNH CÔNG TRÌNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ.

QUÝ KHÁCH HÀNG CHỈ CÓ THỂ AN TÂM VÀ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI, CHUẨN MỰC ĐẾN TỪNG CHI TIẾT.

QUY TRÌNH HỢP TÁC CÔNG VIỆC SẼ BAO GỒM CÁC BƯỚC SAU, MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO.

Khảo sát hiện trạng công trình là bước cơ bản nhất trong vấn đề thiết kế thi công một hệ thống điện công nghiệp.

Sau khi Chủ đầu tư đưa ra các yêu cầu thiết kế cần thiết, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ngay các bước cần thiết sơ khởi.

Bắt đầu từ việc đo đạc chính xác trên thực tế kết hợp với kích thước của các bản vẽ và sơ đồ hiện tại trên mặt bằng của chủ đầu tư. Từ đó có thể dựng nên một bản thiết kế phác thảo sơ lược những việc cần phải làm như khu vực Trạm Biến Áp Trung Thế, Hệ Thống Tủ Điện Chính, Hệ Thống Tủ Điện Phân Phối, Liên hệ với Điện lực khu vực để tiến hành thương thảo các hợp đồng cung cấp Điện dùng cho sản xuất….

 

.

Các công đoạn thiết kế bản vẽ trên máy tính rất đa dạng và có độ chi tiết cao, công ty sử dụng các phần mềm bản quyền thế hệ mới để được hỗ trợ tuyệt đối từ nhà sản xuất để tối ưu hóa và có được sự chính xác cũng như ổn định đến từng thành phần nhỏ nhất.

Các bản vẽ thông thường sẽ bao gồm layout Trạm Biến Áp Trung Hạ Thế, Tủ Phân Phối, layout hệ thống cáp điện phân phối, hệ thống đèn, hệ thống thông gió, hệ thống tín hiệu, mạng nội bộ, mạng thông tin truyền thông, ….

Sau khi chủ đầu tư xem các bản thiết kế hệ thống điện đầu tiên sẽ đến phần điều chỉnh cho phù hợp với các yêu cầu chuyên sâu chi tiết cũng như những thay đổi về thiết kế hoặc sắp đặt máy móc trang thiết bị của nhà đầu tư.

Việc điều chỉnh và tư vấn ở giai đoạn này là điều hết sức quan trọng. Sự phối hợp chính xác giữa 2 bên để đạt được sự thống nhất chung là cần thiết.

Công ty chúng tôi luôn sâu sát và tận tâm ở giai đoạn này. Mong muốn sự phù hợp, tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho nhà đầu tư.

Sau khi cả 2 bên thống nhất thiết kế chung, công ty chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tổng thể và chi tiết nhất cho các hạng mục công trình.

Báo giá chi phí vật tư và công lắp đặt một cách cụ thể nhất, tiết kiệm chi phí nhất với một hệ thống điện công nghiệp hợp chuẩn và chất lượng nhất, an tâm vận hành sản xuất bền bỉ lâu dài.

Sau khi thống nhất về giá cả thiết kế và thi công hệ thống điện cho tất cả hạng mục công trình.

Cả hai bên chủ đầu tư và nhà thầu là công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng để tiến hành việc xây dựng, lắp đặt và hoàn thiện một hệ thống điện ổn định cho việc sản xuất kinh doanh của quý khách hàng.

Hợp tác tốt luôn mang lại thành công trong mọi mặt.

Quá trình thi công và hoàn thiện với sự hợp tác chặt chẽ giữa các bên trong việc kiểm tra và giám sát chất lượng công trình.

Từ khâu nhập vật tư linh kiện và các thiết bị điện đều có sự kiểm tra kỹ lưỡng của nhà thầu cũng như các biên bản xác nhận chất lượng, đúng nhãn hiệu, mã sản phẩm…. từ Chủ đầu tư.

Đến việc giám sát liên tục và thường xuyên khi lắp đặt để đảm bảo tính ổn định và hợp chuẩn thi công điện theo quy định cũng như các yêu cầu của Nhà đầu tư.

Các giai đoạn hoàn thiện với các hạng mục quan trọng như đấu nối trung thế, vận hành ổn định Tủ chính phân phối, kiểm tra máy biến áp, máy phát điện công nghiệp vận hành có ổn định không khi điện lưới cắt đột ngột… tất cả đều chi tiết và nghiêm ngặt, để giữ UY TÍN cũng như tạo sự AN TÂM tuyệt đối cho quý khách hàng.

Công trình đều được Bảo trì và Bảo hành chu đáo, đáp ứng các yêu cầu trong việc vận hành ổn định hệ thống điện sản xuất của Chủ đầu tư.